• 02 237 3817 (+66-2-237-3817)

การพัฒนาโดยมุ่งเน้นไปที่ความเร็ว

เรามีประสบการณ์มากมายในการพัฒนา เช่น เครื่องมือสนับสนุนธุรกิจประกันภัย ระบบการจัดการทรัพยากรมนุษย์ และระบบการจัดการอสังหาริมทรัพย์ เรามีประสบการณ์ในการดำเนินงานกว่า 50,000 บัญชี 100,000 โดเมน ได้แก่ การจัดการระบบเฉพาะสำหรับดึงดูดลูกค้าจากการสร้างและจากตัวแทนการดำเนินงานของ AWS

สามารถใช้ซอฟต์แวร์และ framework ของโอเพ่นซอร์สให้การส่งมอบงานสั้น เราจะนำเสนอวิธีที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เช่น การสร้างแบบจำลองฐานข้อมูลจากข้อกำหนด การเก็บรักษารหัส การปรับโครงสร้างภายใน การรองรับบนสมาร์ทโฟน และการรองรับหลายภาษา ฯลฯ

นอกจากนี้เรายังพัฒนาและบำรุงรักษาระบบ เช่น การสร้างเนื้อหาและการแปลซึ่งเป็นบริการของเราเอง และมีการพัฒนาโดยยืดหยุ่นตามการจัดการ ธุรกิจ และสถานที่ หากคุณมีปัญหาใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

กำหนดส่งที่เร็ว

ดำเนินการพัฒนาโดยมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพจาก CakePHP / Laravel ของ Framework ด้วยการทำงานของ Linux

ผลงานมากมาย

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท เราประสบความสำเร็จด้านการพัฒนามากกว่า 50 เคส และสามารถรองรับโปรเจคขนาดใหญ่ได้อีกด้วย

รองรับหลายภาษา

เราสามารถรองรับได้หลายภาษา รวมถึงภาษาท้องถิ่น เช่น ญี่ปุ่น อังกฤษ ไทย และอินโดนีเซีย

บริษัท พาโซนา จำกัด

ระบบการจัดการหาบุุคลากร/ผู้สมัครงาน

เราได้รับการติดต่อเพื่อพัฒนาระบบการจัดการการสรรหาบุคลากรให้สอดคล้องกับความก้าวหน้าในประเทศไทย เราให้บริการตั้งแต่การสร้างแบบจำลองฐานข้อมูลจากข้อกำหนด การพัฒนาระบบ การสร้างเซิร์ฟเวอร์ ไปจนถึงการดูแลการดำเนินงาน เราดำเนินการสร้างเว็บไซต์ที่ตอบสนองได้ และทำให้เข้าสู่ท้องถิ่นนั้นๆ ด้วยการให้บริการ 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

ระบบได้รับการพัฒนาด้วย Linux, Apache, MySQL และ PHP ปรับปรุงการป้องกันความผิดพลาดให้ดีขึ้นด้วยการจำลองเซิร์ฟเวอร์เสมือนจริง โดยการใช้ IDC ในประเทศไทยและซอฟต์แวร์แบบไฮเปอร์ไวเซอร์

เราได้ดำเนินการพัฒนาและแก้ไขข้อมูลจำเพาะของ API ให้เหมาะสมกับสถานะของแอปพลิเคชัน เพื่อให้ทำงานร่วมกันกับฐานข้อมูลฝั่งญี่ปุ่นได้ เพื่อตอบสนองต่อคำขอของลูกค้า เราได้พัฒนาฟังก์ชั่นการประกาศรับสมัครงาน ฟังก์ชั่นการกระจายข่าว และการใช้งานจดหมายขั้นตอน

สถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารแห่งชาติ

ระบบบันทึกเสียง

เราเข้าร่วมในโปรเจ็ค Corpus เพื่อปรับปรุงความแม่นยำในการรู้จำเสียงพูดในภาษาไทยและอินโดนีเซีย เราบันทึกเสียงเจ้าของภาษาเป็นรายบุคคลในประเทศญี่ปุ่น ไทย และอินโดนีเซีย

เป็นโปรเจ็คขนาดใหญ่ที่บันทึกเสียงผู้คนกว่า 10,000 คนในระยะเวลา 1 ปีครึ่ง เนื่องจากการควบคุมการส่งมอบงานในไทยและอินโดนีเซียเป็นเรื่องยาก เราจึงได้พัฒนาระบบการจัดการความคืบหน้าของโปรเจ็คขึ้นด้วยตัวเอง เนื่องจากเป็นการบันทึกเสียงโดยใช้สมาร์ทโฟน ทำให้เกิดปัญหาเรื่องคุณภาพของเสียง เราจึงเพิ่มการพัฒนาระบบอื่นๆ เช่น การวิเคราห์ข้อมูลเสียง

ระบบได้รับการพัฒนาด้วย Linux, Apache, MySQL, Java, PHP และ Shell script สำหรับเซิร์ฟเวอร์ เราใช้ของภูมิภาคสิงคโปร์ AWS และเพิ่มการรองรับสำหรับการเพิ่มอินสแตนซ์ตามการโหลดของเซิร์ฟเวอร์

นอกจากนี้เรายังรับหน้าที่ในการสร้างเพจการเขียนบทความและโฆษณาเว็บไซต์เพื่อดึงดูดลูกค้าอีกด้วย

มหาวิทยาลัย Aoyama Gakuin

ระบบการจัดการการตรวจแก้เอกสารสมัครงาน

เราได้รับคำปรึกษาว่าเราจะสามารถแก้ไขเอกสารการสมัครงานที่มีเป็นรูปแบบหน้ากระดาษบนเว็บได้หรือไม่ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการหางาน

เนื่องจากมีการจัดการดูแลเอกสารสมัครงานของนักศึกษากว่า 1,000 คน จึงต้องดำเนินการด้วยข้อกำหนดที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัย เช่น การจำกัดแหล่งเข้าถึง เราได้สร้างระบบที่สามารถเปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังการแก้ไข ในขณะที่รับฟังความเห็นของผู้ที่รับผิดชอบด้วย เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาแก้ไขใช้งานอย่างง่ายดาย

ระบบได้รับการพัฒนาด้วย Linux, Apache, MySQL และ PHP ส่วนเซิร์ฟเวอร์ได้รับการพัฒนาโดยใช้เซิร์ฟเวอร์เสมือนจริงตามรูปแบบโฮสต์ในประเทศญี่ปุ่น และปรับใช้โดยอัตโนมัติสู่สภาพแวดล้อมจริง

หากเป็นเรื่องการพัฒนาระบบในไทย โปรดไว้ใจเรา !

พนักงานชาวญี่ปุ่นจะให้การตอบรับเป็นอย่างดี เรามีประสบการณ์การพัฒนากว่า 50 เคส โปรดไว้วางใจเรา