ทวิตเตอร์ มาร์เก็ตติ้ง เพิ่มพลังทางการตลาดรูปแบบใหม่ด้านการสื่อสารสำหรับธุรกิจของคุณ | SEO โปรโมทเว็บไซต์และพัฒนาระบบการขายในประเทศไทย บริษัทยูนิมอนจำกัด


บริการด้านการตลาดผ่านทวิตเตอร์ Twitter Marketing Service

*ทวีต……ทวีต……ธุรกิจของคุณ*

Twitter logo
ทวิตเตอร์ คือ โซเชียล เน็ตเวิร์กในรูปแบบการโพสข้อความสั้นๆ ที่เรียกว่า ไมโครบล็อกกิ้ง(Microblogging)โดยคุณสามารถส่งข้อความหรือประโยคจำนวน 140 ตัวอักษร หรือเรียกอีกอย่างว่า ‘’ทวีต’’

ในปัจจุบัน ทวิตเตอร์ ถือว่าเป็นโซเชียล มีเดียที่ได้รับความนิยม โดยมีผู้ใช้งานทั่วโลกมากกว่า 300 ล้านคน.ภาคธุรกิจโดยรวมทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทยใช้ทวิตเตอร์ สำหรับประชาสัมพันธ์,โฆษณาแบรนด์สินค้าหรือบริการ ลูกค้าของคุณจะทราบว่ามีอะไรใหม่เพียงแค่ Follow คุณ! ให้ธุรกิจของคุณเติบโตด้วยทวิตเตอร์วันนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา.

twitter bird

ทวิตเตอร์ : เป็นอย่างไร

คุณสามารถใช้ทวิตเตอร์ส่งข้อความหรือประโยคจำนวน 140 ตัวอักษร เพื่อบอกกล่าวคนอื่นๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในแต่ละวัน.ใคร Follow คุณ,พวกเขาจะรู้ในตัวคุณ ทางเราพร้อมดูแลและจัดการเกี่ยวกับทวิตเตอร์เพื่อความสำเร็จแก่ธุรกิจคุณ.

twitter bird

ทวิตเตอร์ : ประโยชน์

ทวิตเตอร์ถือเป็นเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ไปสู่กลุ่มเป้าหมายทางการตลาดในลักษณะแบบ real-time และเป็นช่องทางการสื่อสารเพื่อโปรโมท ประชาสัมพันธ์ และโฆษณา สินค้าหรือบริการ.คุณจะได้รับข้อเสนอแนะต่างๆและทราบกระแสต่างๆ รวมทั้งพฤติกรรมต่างๆ แบบทันทีทันใด ทางเรา มีความยินดีที่จะนำเสนอบริการทวิตเตอร์สำหรับแผนการตลาดของคุณ.

twitter bird

ทวิตเตอร์ : ขั้นตอน

หลักการโดยทั่วไปของทวิตเตอร์คือการส่งข้อความหรือประโยคเพื่อบอกกล่าวว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง.ทางเราจะให้บริการในส่วนบัญชีทวิตเตอร์, สร้างและออกแบบภาพรวมทวิตเตอร์ และอื่นๆ หากคุณต้องการทราบว่าเราทำอะไรให้บ้าง โปรดติดต่อเรา.

Call us now! 02-129-3132