บริการ | SEO โปรโมทเว็บไซต์และพัฒนาระบบการขายในประเทศไทย บริษัทยูนิมอนจำกัด


เกี่ยวกับบริษัท

ทางเราบริษัท ยูนิมอน จำกัด สำนักงานตั้งอยู่ที่กรุงเทพ,ประเทศไทย ผู้ให้บริการด้าน SEO/web marketing/system development โดยนำเทคโนโลยีและประสบการณ์จากประเทศญี่ปุ่นเพื่อให้บริการด้านอินเตอร์เน็ตและพัฒนาระบบทั้งต่อลูกค้าและผู้ใช้งานโดยรวม

 • บริการด้าน SEM

   

  SEM คือการทำการตลาดผ่านเครื่องมือการค้นหาหรือเสิร์ชเอ็นจิน ได้แก่ Google หรือ Yahoo! เป็นต้น

  ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต 8 ใน 10 คน ใช้เสิร์ชเอ็นจินในการค้นหาข้อมูล ถึงแม้ว่าเว็บไซต์ของท่านจะมีเนื้อหาที่ดีเพียงใด แต่ถ้าเว็บไซต์ของท่านไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ธุรกิจของท่านก็ไม่สามารถบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้ ดังนั้นการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับจากการค้นหาและการโฆษณาผ่านเสิร์ชเอ็นจินจึงถือเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมและทำให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตจำนวนมากรู้จักเว็บไซต์ของท่านได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

  ที่ญี่ปุ่นเรามีประสบการณ์ด้านการพัฒนาระบบ SEOมากกว่า 100 บริษัท มีผลงานมากกว่า 300 ผลงาน เรายังมีโปรโมชั่นที่รองรับให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า

  รายละเอียดบริการด้าน SEO

 • พัฒนาระบบ

   

  ไม่เพียงแค่รองรับหรือยืดหยุ่นตามความต้องการของลูกค้าเท่านั้น หากเรายังดำเนินการภายใต้ความคิดอันสร้างสรรค์ไปพร้อมๆกับการสร้างโครงสร้างให้เหมาะสมที่สุดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้
  ออกแบบระบบที่ใช้งานง่ายโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก นอกจากนี้เรายังวางแผนไปถึงการบำรุงรักษาในระยะยาวอีกด้วย เราจึงขอเสนอระบบที่สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายรวมทั้งควบคุมการบริการจัดการได้มากที่สุด
  สามารถรองรับได้หลากหลายระบบ เช่น ระบบภายในเว็บไซต์ และ ระบบการจัดการธุรกิจ หากท่านกำลังมองหาบริษัทพัฒนาระบบภายในกรุงเทพฯ โปรดติดต่อเรา

  เนื่องจากทางเรามีเทคโนโลยีในการจัดการเว็บไซต์ได้อย่างหลากหลาย จึงพร้อมให้บริการโดยคำนึงถึงการใช้ภายในบริษัทของท่านหลังจากทำการส่งมอบผลงานแล้ว

  เพิ่มความเร็วในการพัฒนาโดยการใช้เฟรมเวิร์คภาษาต่างๆ ดังนั้นเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายต่อคนและต่อเดือนแล้วทำให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายสำหรับการพัฒนาได้
  นอกจากนี้ การส่งมอบผลงานได้เร็วขึ้นยังทำให้รอบของการให้บริการเร็วมากขึ้นอีกด้วยจึงส่งผลดีต่อธุรกิจของท่าน

 • ให้คำปรึกษา

   

  จากประสบการณ์ด้านการบริการและจัดการเว็บไซต์ ทางเราพร้อมเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำรวมไปถึงการวางแผนต่อธุรกิจและบริการของท่านโดยการสนับสนุนการตลาด เช่น การสำรวจตลาดในประเทศไทยเป็นต้น
  ให้คำปรึกษาสำหรับบริษัทที่ต้องการมาเปิดตลาดใหม่ในประเทศไทย ให้บริการด้านการสำรวจตลาดและการดึงดูดลูกค้าผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต ขยายธุรกิจของท่านโดยใช้วิธีที่เหมาะสมและเข้ากันกับตลาดในประเทศไทย

  สนับสนุนบริการอย่างครบวงจรตั้งแต่สำรวจก่อนเริ่มต้นเปิดตลาดไปจนถึงการขยายตลาด หากท่านต้องการทำธุรกิจภายในกรุงเทพฯ เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ท่านฟรี กรุณาติดต่อเรา

  ให้การสนับสนุนด้านการสำรวจคู่แข่งและทำแบบสอบถามในราคาถูกแบบครบวงจรเพื่อให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจภายใต้ความเสี่ยงต่ำ จุดเด่นของบริษัทเราคือการใช้อินเตอร์เน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความร่วมมือพร้อมทั้งทำการตลาดเพื่อสร้างแรงดึงดูดและประสิทธิภาพสูงสุดแก่เว็บไซต์ของท่าน