บริการ SEO | SEO โปรโมทเว็บไซต์และพัฒนาระบบการขายในประเทศไทย บริษัทยูนิมอนจำกัด


SEO คืออะไร ?

SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization ซึ่งเป็นกระบวนการ การทำให้ บล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณถูกค้นพบโดยเครื่องมือค้นหา บนโลก Internet ได้ง่ายขึ้น ซึ่งเทคนิคต่างๆเหล่านี้ ค่อนข้างละเอียดอ่อนและลำบากอยู่ไม่น้อยรวมทั้งใช้เวลามากพอสมควร เนื่องจากเราจะไม่ใช้โปรแกรมในการช่วยโพสต์ หรือ Submit ซึ่งจะส่งผลดีในระยะยาว คุณไม่ต้องกังวลว่าเมื่อไหร่ถึงจะถูกแบน

ประโยชน์ของ SEO

1. ช่วยเพิ่มโอกาสในการขาย และติดต่อสอบถามผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของท่านได้มากขึ้น

2. ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำการตลาด ค่าใช้จ่ายในการทำ SEO จะมีราคาถูกกว่าสื่อโฆษณาประเภทอื่นๆ

3. ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของธุรกิจหรือเว็บไซต์ ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตโดยทั่วไปมีความเชื่อมั่นกับเว็บไซต์ที่ปรากฏอยู่ในอันดับต้นๆ ของ Search Engine ว่าเป็นบริษัทที่ใหญ่และมีชื่อเสียงในสินค้าและบริการนั้นๆ

4. ทำให้เว็บไซต์ของท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงกว่าการทำการตลาดประเภทอื่นๆ การทำ SEO นั้นจะส่งผลให้บริษัทของท่าน ได้รับการโฆษณาตรงตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างแท้จริง

แผนการตลาดที่มีประสิทธิภาพ

จากประสบการณ์มากกว่า 100 บริษัท และผลงานอีกกว่า 300 ผลงาน หากท่านกำลังมองหาระบบ SEO ในรูปแบบภาษาไทยและญี่ปุ่น เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ท่าน

บริษัท ยูนิมอน จำกัด ได้สั่งสมประสบการณ์และเทคโนโลยีเกี่ยวกับระบบ SEO การวิเคราะห์ขั้นตอนและวิธีการทำงานของ Search Engine อย่างเป็นระบบ เพื่อนำไปสู่การรองรับ SEO ในรูปแบบภาษาไทยภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่นและภาษาอื่นๆอีกมากกว่า 10,000 เว็บไซต์ อย่างมีประสิทธิภาพ

ทางเรามีทีมงานที่มีศักยภาพและความเชี่ยวชาญในด้านระบบ SEO ที่พร้อมจะรองรับการเปลี่ยนแปลงการทำงานของ Search Engine ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้อย่างทันท่วงที

ระบบ SEO จะเป็นหนึ่งในช่องทางให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตสามารถเข้าถึงสินค้าและกลุ่มธุรกิจ ส่งผลต่อยอดขาย สร้างกำไร รวมไปถึงประหยัดค่าใช้จ่ายและทรัพยากรบุคคลของท่าน

Unimon มีขั้นตอนการทำงานอย่างไร

ขั้นตอนการทำงานของ Unimon มีดังนี้

1. Unimon เริ่มศึกษาข้อมูล พร้อมกำหนดแนวทางการดำเนินการขั้นต่อไป

2. วิเคราะห์โครงสร้างเว็บไซต์และจัดทำแบบฟอร์มการแก้ไขในจุดต่างๆและนำส่งให้ลูกค้าดำเนินการแก้ไขตาม

3. จัดการทำ LINK POPULARITY(การบรรจุเว็บไซต์ให้อยู่ในฐานข้อมูลของ WEB DIRECTORYต่างๆ

4. จัดการดำเนินงานตามขั้นตอนกระบวนการของ SEO

5. ตรวจสอบอันดับและรายงานผลทุกๆเดือน

6. ดูแลและวิเคราะห์แนวทางการทำอันดับสูงสุดอย่างสม่ำเสมอ

จุดเด่นของบริการ

1. ผลงานที่ผ่านมา

ทางเรามีประสบการณ์ในด้านการทำเว็บไซต์จำนวนมากให้อยู่อันดับต้นๆ ด้วยคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันสูง เช่น คีย์เวิร์ด การสนทนาภาษาอังกฤษ สมัครงาน หางาน งานใหม่ ตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราสากล (FX)เป็นต้น

2. รองรับได้หลากหลายภาษา

ระบบ SEO ของทางเรารองรับในรูปแบบภาษาไทย ภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษและจากการที่ทางเราเป็นบริษัทร่วมทุนกับบริษัทจากญี่ปุ่น ทำให้มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดในประเทศญี่ปุ่นเป็นพิเศษ

3. บริการที่สนับสนุน

ทางเราจะทำการสนับสนุนเพื่อตอบสนองความต้องการจากการทำ SEO รวมไปถึงสร้างเนื้อหาเว็บไซต์/พัฒนาระบบ เครื่องมือคำสั่งและประมวลผล การโฆษณา ระบบสนับสนุนด้านกฎหมาย (LPO)และอื่นๆ

4. ชำระเงินเมื่อเห็นผล

ชำระเงินหลังจากเว็บไซต์ของท่านอยู่ในหน้าแรกของ Googleเท่านั้น ในกรณีเว็บไซต์ของท่านยังไม่อยู่ในหน้าแรกนั้นจะไม่เสียค่าบริการใดๆทั้งสิ้น

Call us now! 02-129-3132

ลูกค้าของเรา

ลูกค้าบางส่วนที่ใช้บริการ SEO ของเรา

บริษัท ไทยนานาไซ จำกัด THAI NANASAI CO.,LTD.

บริษัท โตโยกซ์ เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด TOYOX TRADING (THAILAND) CO.,LTD.

บริษัท รอยัล วิว รีสอร์ท รางน้ำ จำกัด Royal View Resort Hotel

บริษัท ศาลาแดง เทอร์เรส จำกัด Town in Town Hotel Bangkok

บริษัท ไซท์ เพรพพาเรชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด Site Preparation Management Co.,Ltd. (SITEM)