เฟสบุ๊ค มาร์เก็ตติ้ง การตลาดรูปแบบใหม่สำหรับเพิ่มช่องทางสู่ธุรกิจของคุณ | SEO โปรโมทเว็บไซต์และพัฒนาระบบการขายในประเทศไทย บริษัทยูนิมอนจำกัด


บริการด้านการตลาดผ่านเฟสบุ๊ค Facebook Marketing Service

Facebook logo
ในปัจจุบัน เฟสบุ๊ค ถือว่าเป็นโซเชียล มีเดียที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ก็ว่าได้ โดยตัวเลขผู้ใช้งานทั่วโลกเมื่อเดือน กรกฏาคม ปี 2011 มีมากกว่า 800 ล้านคน ในส่วนของประเทศไทย เฟสบุ๊คถือว่ามีการเติบโตที่ก้าวกระโดดเป็นอย่างมาก.คุณสามารถติดต่อเพื่อนฝูง เล่มเกมส์ และกิจกรรมอื่นๆ เฟสบุ๊ค ไม่ใช่มีเพียงแค่นี้เท่านั้น พลังของผู้บริโภคในเฟสบุ๊ค ถือเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้.ธุรกิจของคุณจะไปได้สวย หากมีการวางแผนและการจัดการที่ดีและถูกต้อง ทางเรามีความยินดีที่จะเสนอบริการการตลาดผ่านเฟสบุ๊คสำหรับธุรกิจของคุณ

Facebook Users in Thailand

like button

บริการโฆษณาผ่านเฟสบุ๊ค Facebook Advertising Services

*ค้นหาลูกค้าหน้าใหม่เพื่อธุรกิจของคุณ*

โฆษณาผ่านเฟสบุ๊ค ถือเป็น การโฆษณาออนไลน์รูปแบบหนึ่ง สำหรับธุรกิจของคุณเพื่อค้นหากลุ่มลูกค้าใหม่ ปรับปรุงและสร้างแบรนด์รอยัลตี้.อย่าพลาดโอกาสนี้! โปรดติดต่อเรา

โฆษณาผ่านเฟสบุ๊ค : เป็นอย่างไร

โฆษณาผ่านเฟสบุ๊คจะทำให้คุณสามารถค้นหาผู้เข้าชมหรือกลุ่มลูกค้าที่คุณต้องการได้ โดยการสร้างโฆษณาเพื่อชักจูงใจผู้ใช้เฟสบุ๊ค ทำการใช้จ่ายเงินและดูแลโฆษณา ทางเราพร้อมดูแลและจัดการในส่วนนี้เพื่อให้โฆษณาของคุณประสบผลสำเร็จ.

โฆษณาผ่านเฟสบุ๊ค : ประโยชน์

คุณสามารถเชื่อมต่อไปสู่ผู้ใช้งานกว่า 800 ล้านคน โดยกำหนดลักษณะเฉพาะจาก สถานที่,เพศ,ช่วงอายุ, ความสนใจและอื่นๆ เพื่อค้นหาและกำหนดกลุ่มลูกค้าเพื่อเข้ามาเยี่ยมชมและสั่งซื้อสินค้าหรือบริการผ่านทางโฆษณา นอกจากนี้ โฆษณาผ่านเฟสบุ๊คยังเป็นวิธีการโปรโมทสินค้าหรือบริการของคุณให้เป็นที่รู้จัก และค่าใช้จ่ายที่ประหยัดเมื่อเปรียบเทียบกับสื่ออื่นๆ เช่น สื่อสิ่งพิมพ์,สื่อวิทยุ และสื่อโทรทัศน์ และการควบคุมงบประมาณโดยง่าย.ทางเราขอเสนอบริการโฆษณาผ่านเฟสบุ๊คเพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับธุรกิจของคุณ.

โฆษณาผ่านเฟสบุ๊ค : ขั้นตอน

หลักการโดยทั่วไปของโฆษณาผ่านเฟสบุ๊ค คือการโฆษณาผ่านแบนเนอร์ไปสู่ผู้ใช้บริการที่เราได้กำหนดลักษณะเฉพาะไว้ โดยตัวโฆษณาจะแสดงอยู่ด้านขวามือของหน้าเฟสบุ๊ค ในส่วนของราคาและค่าใช้จ่ายสามารถตั้งค่าและจัดการแคมเปญได้ โดยเลือกระหว่าง จ่ายเงินเมื่อมีการคลิ๊ก ( Cost Per Click(CPC)) และจ่ายเงินต่อการแสดงผล(Cost Per Thousand Impressions(CPM)) ขั้นตอนเหล่านี้ และอื่นๆ ทางเราจะดูแลจัดการให้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา.

like button

บริการเฟสบุ๊คแฟนเพจ Facebook Fan Page Services

*สร้างความนิยมและความเชื่อมั่นให้กับแบรนด์ของคุณ*

เฟสบุ๊คแฟนเพจเป็นวิธีการโปรโมทแบรนด์สินค้าหรือบริการของคุณเพื่อให้เป็นที่รู้จักและค้นหากลุ่มเป้าหมายใหม่ กรุณาติดต่อเรา

เฟสบุ๊คแฟนเพจ : เป็นอย่างไร

เฟสบุ๊คแฟนเพจ คือ ประวัติและรายละเอียดต่างๆ ของบริษัทหรือธุรกิจที่เชิญชวนผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมและกลุ่มลูกค้า เข้ามาเป็น ‘’Fan’’ โดยการสร้างและออกแบบหน้าแฟนเพจให้ดึงดูดความสนใจ รวมทั้งดูแลและจัดการรายละเอียดการทำงานในส่วนต่างๆ ในหน้าเพจ ทางเราพร้อมดูแลและจัดการแฟนเพจของท่านให้ประสบความสำเร็จ.

เฟสบุ๊คแฟนเพจ : ประโยชน์

เฟสบุ๊คแฟนเพจเป็นวิธีการโปรโมทสินค้าหรือบริการของคุณอีกทางหนึ่งเพื่อให้เป็นที่รู้จักทั่วโลก ทำให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์หลักและสร้างสังคมออนไลน์ต่อธุรกิจของคุณ สามารถอัพโหลด และ โพสข้อความ, รูปภาพ, วีดีโอ และอื่นๆในโปรไฟล์ นอกจากนี้ ยังสร้างความสัมพันธ์และความเชื่อมั่นกับทางลูกค้า คุณสามารถทราบว่า ลูกค้าชอบ ไม่ชอบ และต้องการอะไร เพื่อ ปรับปรุงคุณภาพสินค้าหรือบริการ อย่ามองข้ามพลังของผู้ใช้เฟสบุ๊ค เริ่มต้นธุรกิจของคุณกับบริการเฟสบุ๊ควันนี้ เราพร้อมบริการคุณ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา.

เฟสบุ๊คแฟนเพจ : ขั้นตอน

หลักการโดยทั่วไปของเฟสบุ๊คแฟนเพจ คือ การโปรโมทสินค้าหรือบริการของคุณให้เป็นที่รู้จักโดยการสร้างและออกแบบหน้าแฟนเพจผ่านฟังก์ชั่นต่างๆ ของเฟสบุ๊ค การสร้างหน้าแฟนเพจ, สร้างและออกแบบเท็บต่างๆของเฟสบุ๊ค(welcome, about us, contact us).ที่กล่าวมานี้เป็นเพียงขั้นตอนบางส่วนที่ทางเราให้บริการ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา.

Call us now! 02-129-3132